Valencia quận 9 – Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Trong bất động sản, sông là yếu tố làm cho bất động sản tăng giá vượt trội. Không chỉ việc gần sông sẽ làm bất động sản tăng giá mà theo phong thủy thì những dự án nào gần song thì những cư dân sống trong dự án đó hoặc các nhà đầu tư đầu tư vào dự án đó cũng gặp được nhiều may mắn người ở thì thành công và thuận lợi trong cuộc sống, người đầu tư thì có thể nhanh ra hàng và thu về mức lợi nhuận cao. Giáp 1 mặt sông đã tốt lắm rồi nhưng bạn nghĩ sao nếu 1 dự án giáp đến 3 mặt sông lớn? Đúng vậy đó là dự án Valencia quận 9.

Đa số mọi người đều muốn mua những bất động sản nằm gần trung tâm thành phố hoặc nằm trong trung tâm thành phố. Tuy nhiên, để mua đầu tư sinh lời thì việc lựa chọn các dự án nằm trong trung tâm thành phố để đầu tư khi mọi thứ đã hiện hữu và giá cũng đã được đội lên quá cao thì đó không phải là quyết định sáng suốt. Một nhà đầu tư thông minh là nhìn thấy những gì mà người khác chưa thể nhìn thấy từ đó đầu tư vào đúng thời điểm đến khi mọi người có thể nhìn thấy rồi thì đó chính là thời điểm để các nhà đầu tư thu lợi nhuận khủng.

Khu đông nói chung hay valencia quận 9 nói riêng với cơ sở hạ tầng giao và kết nối giao thông ngày càng hoàn thiện, đồng bộ và đang được đầu tư mạnh thì đây sẽ là thị trường màu mỡ để nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ việc thu về lợi nhuận cao khi đầu tư vào khu đông chỉ sau vài tháng thì không có đâu nhé, các nhà đầu tư cần phải định hướng về đầu tư lâu dài.

du an nha pho valencia quan 9

Khu đông với tiềm năng phát triển còn lớn, nó như 1 mỏ vàng chỉ vừa mới khai thác nếu so với khu Nam, chính vì điều đó thì từng ngày càng có nhiều dự án về nhà phố, biệt thự, căn hộ và đất nền hình thành. Một trong những dự án hội THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA mà các nhà đầu tư thông mình không thể bỏ qua để có thể thu về khoản lợi nhuận cao sau này đó chính là dự án nhà phố Valencia quận 9, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có và tiềm năng để có thể tăng giá cũng như là có được cuộc sống lý tưởng. Vậy thì THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA đó là như thế nào thì tôi sẽ nói cho bạn ngay đây.

Tham khảo: https://tinbatdongsanhcm.com/bds-nghi-duong/biet-thu-nghi-duong-ho-tram-co-hoi-dau-tu-tuyet-voi/

Valencia quận 9 – THIÊN THỜI

Dự án Valencia quận 9 được hình thành và triển khai trong thời điểm khi mà khu đông đang ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông, liên kết vùng đang ngày càng hoàn thiện, cùng hàng loạt các dự án của nhiều chủ đầu tư uy tín được triển khai từ đó tạo thành một bàn đạp cũng như là một dấu hiệu để cho thấy rằng đây đang là một mỏ vàng vẫn còn chưa khai thác hết. Theo đó trong tương lai gần chỉ tầm 2 – 3 năm nữa thôi thì khi mà hạ tầng giao thông được kết nối hoàn toàn thì lúc đó là lúc các nhà đầu tư thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Valencia quan 9 – Ưu đãi chiết khấu hấp dẫn tổng ck từ 5,5% – 15%

Valencia quận 9 – ĐỊA LỢI

THIÊN THỜI thì chắc có lẻ không chỉ riêng Valencia quận 9 mà tất cả các dự án đã và đang được triển khai ở khu đông đều có được. Tuy nhiên, ĐỊA LỢI thì chắc có lẻ không dự án nào có thể sánh bằng. Tôi sẽ điểm qua một số điểm để bạn thấy rằng tiềm năng nó như thế nào nhé:

  • Đầu tiên phải nói đến đó là có vị trí 3 MẶT GIÁP SÔNG MẸ RẠCH CHIẾC, là một trong những con sông lớn tại khu đông. Như tôi nói ở trên, sông chính điểm khiến cho một dự án tăng giá vượt bậc đồng thời về mặt phong thủy thì gần sông cũng rất tốt cho các cư dân ở trong dự án và các nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án. Bạn thấy có dự án nào là khu compound có 3 mặt giáp sống lớn mà giá bán chỉ từ 3,2 tỷ cộng với các chương trình ưu đãi từ 8% – 16% không?
  • Thứ 2 phải nói đến là dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, là trục đường chính nối từ quận 2 qua quận 9. Hiện tại đường Nguyễn Duy Trinh hiện đang còn nhỏ và chắc chắn sau này sẽ được mở rộng thành đường 30m, còn về thời gian mở rộng ư? Thì tôi nghĩ là khi đường song hành hoàn thành thì đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được mở rộng bởi lẻ nếu mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh bây giờ thì sẽ không có đường để dân đi như vậy sẽ tăng việc kẹt xe. Đây cũng là điểm mấu chốt để các nhà đầu tư chấp nhận mạo hiểm đầy tư vào Valencia quận 9 vào thời điểm này để thu được lợi nhuận cao.

Valencia quan 9 – Vị trí tiềm năng đầu tư lâu dài

  • Thứ 3 chắc các nhà đầu tư cũng biết đến Vingroup đang chuẩn bị triển khai dự án VinCity quy mô 360ha nằm gần sông Đồng Nai giáp ranh với Đồng Nai đúng không nào? Vậy bạn hãy thử nghĩ xem tại sao Vingroup lại triển khai ở 1 nơi hẻo lánh và vắng vẻ như vậy, chắc chắn rằng Vingroup đã có được thông tin gì đó hoặc đã thấy được tiềm năng và đi trước đón đầu. Ngay khi Vingroup triển khai thì chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm thì lúc này các dự án quanh trục đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được các nhà đầu tư quan tâm.

Có thể bạn quan tâm: Coastar Estates – Thiên đường sống trong tầm tay

Valencia quận 9 – NHÂN HÒA

Điểm cuối cùng để dự án valencia quận 9 là dự án mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua đó chính là NHÂN HÒA. Khu đông nói chung và quận 9 nói riêng hiện tại đã và đang thu hút nhiều cư dân đến ở hơn bởi sự kết nối giao thông tại khu đông đang dần hoàn thiện hơn và việc di chuyển đến trung tâm thành phố cũng dễ dàng hơn.

Đồng thời với sự quá tải dân cư tại khu vực trung tâm thành phố dẫn đến việc tắt nghẽn giao thông trầm trọng thì việc dân di chuyển sang các khu vực lân cận là rất cao. Điều chứng mình là hiện tại cũng đã có rất nhiều cư dân sinh sống quanh trục đường Nguyễn Duy Trinh nói riêng và khu đông nói chung.

Video toàn cảnh dự án Valencia quận 9