Điều gì đang chờ đợi các nhà đầu tư từ dự án Nhà phố Valencia?

Nhà phố Valencia là một công trình giành được nhiều phiếu tán thành từ các nhà đầu tư, và được dự đoán sẽ thu hút được một lượng lớn sự chú ý. Đây là một trong những dự án có mức giá hợp lý nhất hiện tại so với mặt bằng chung toàn khu vực, cộng với nhiều tiềm năng đang sở hữu chắc chắn sẽ là miếng bánh thơm ngon cho thị trường bất động sản. Nếu khai thác tốt những thuận lợi hiện có, thì dự án Valencia sẽ trở thành một kế hoạch đầu tư an toàn và hiệu quả kể cả trong phạm vi ngắn hạn lẫn dài hạn.

Những tiềm lực nội tại đang cần được khai thác từ dự án Nhà phố Valencia

Nhà phố Valencia hướng đến một lối sống chuẩn mực của các cư dân kiểu mẫu. Đây là những căn biệt thự được lấy ý tưởng từ vùng trời Âu – mô hình những căn hộ san sát và đều nhau trong khuôn viên xanh cạnh hồ, tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh và hài hòa với thiên nhiên. Bởi lẽ các dự án hiện tại, nhất là các dự án biệt thự chung cư tại khu vực Đông Sài Gòn đang dần đi theo xu hướng mang đến một môi trường sống tốt nhất và tiện nghi nhất cho dân cư, Nhà phố Valencia cũng không ngoại lệ. Nhưng không chỉ có thế, với một mức giá không thể hợp lý hơn nữa, dự án này sở hữu nhiều tiềm lực đáng giá đang rất cần được các nhà đầu tư khai thác.

Từ vị trí chiến lược của Nhà phố Valencia:

Nhìn trên khía cạnh những gì đang hiện hữu, bản thân dự án Nhà phố Valencia đã có những thuận lợi vô cùng tốt. Dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Duy Trinh, là tuyến đường huyết mạnh nối từ quận 2 sang quận 9. Ngoài ra, từ Valencia rất dễ dàng di chuyển đến các khu vực tập trung tiện ích đủ loại hình từ chăm sóc sức khỏe, giải trí, tài chính, thương mại, văn hóa, giáo dục,… rất dễ thấy như khu Công nghệ cao, Trung tâm thương mại cao cấp (Parkson, Vincom Mega Mall, Vincom Plaza,…), sân golf, các trường Đại học quốc tế, bệnh viện, thậm chí để đến chợ Bến Thành chỉ cần 20 phút.

Valencia quan 9 – Vị trí tiềm năng đầu tư lâu dài

Khu vực những căn Nhà phố Valencia đang tọa lạc chính là khu vực Phú Hữu quận 9 – một khu vực đang tập trung rất nhiều dự án bất động sản cao cấp được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế hiện đại và tiện nghi. Khu Đông hiện trở thành nơi “đất lành chim đậu” – nơi quy tụ hàng loạt các dự án. Bằng cách đó sẽ tạo thành động lực to lớn thúc đẩy trình độ đô thị hóa biến đổi khu vực, được hứa hẹn sẽ trở nên nhộn nhịp trong một tương lai không xa.

Từ tầm nhìn dài hạn của Nhà phố Valencia:

Đông Sài Gòn là khu vực đang được nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng lên một tầm cao mới. Điều này tạo thành làn sóng ồ ạt tăng giá của các công trình dự án bất động sản men theo các tuyến đường cao tốc, tuyến mở rộng, và siêu dự án Metro.

Nhà phố Valencia cũng được dự đoán sẽ có giá tăng vọt vì là một trường hợp như vậy. Không những gần các tuyến đường kể trên, riêng đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được mở rộng khang trang hơn, trở thành đường 30m, dẫn đến những công trình dọc theo tuyến đường này cũng sẽ tăng lên vùn vụt.

Xem thêm: https://tinbatdongsanhcm.com/tin-tuc-thi-truong/nen-hay-khong-nen-dau-tu-du-nha-pho-quan-9/

Trong khi đó, nhìn xa hơn nữa, nếu đánh giá một cách kỹ càng các nhà đầu tư sẽ nhận thấy khu vực phía dưới khu vực đường Nguyễn Xiển Vingroup sắp triển khai dự án Vincity quy mô 360ha tại quận 9. Vingroup nổi tiếng với việc quảng bá và thu phục thị trường rất tốt. Có thể cho rằng, đến lúc đó chắc chắn khu vực đường Nguyễn Duy Trinh cũng sẽ đồng thời nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.

Mức giá lý tưởng của Nhà phố Valencia:

Để đánh giá một cách khách quan giá trị của công trình, không thể chỉ nhìn về một phía chỉ có giá cao hay thấp. Thực tế phải nhận xét dự án đó mang lại được những gì cho nhà đầu tư.

nha pho valencia muc gia ly tuong

Mức giá lý tưởng cho nhà phố valencia

Dự án Valencia quận 9 mang đến một môi trường sống lý tưởng, văn minh kết hợp với những tiện ích nội và ngoại khu vô cùng thuận tiện, đang trở thành mô hình nhà ở mà tất cả mọi người mơ ước. Đồng thời khuôn viên của dự án lại được phủ xanh kết hợp với 3 mặt sông nước bao bọc tạo nên khung cảnh nên thơ, thoáng đãng, trong lành vô cùng thích hợp cho việc dã ngoại, dạo mát cũng như rèn luyện một sức khỏe tốt. Yếu tố sông nước còn mang đến ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc và thịnh vượng cho dân cư trú tại đây.

Trong khi đó, mức giá của Nhà phố Valencia lại không hề cao. Đây là một trong những dự án có giá thấp nhất trong khu vực tại thời điểm hiện tại. Nếu các nhà đầu tư đang muốn khai phá tại vùng đất này thì không đâu khác dự án Valencia là lựa chọn tối ưu nhất. Với tầm vốn hợp lý nhưng lại đảm bảo an toàn và vô cùng hiệu quả. Vì đây là mô hình biệt thự nhà phố đang rất được ưa chuộng và chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm dù là để mua định cư hay thuê trong thời gian hạn định. Mức giá “dễ chịu” sẽ chiếm được rất nhiều cảm tình từ khách hàng, đây là một chân lý không bao giờ sai được.