Dự án Valencia quận 9 – Cơ hội hay rủi ro

Dự án Valencia quận 9 là một trong những dự án về nhà phố hiện đang rất được quan tâm trên thị trường khu đông hiện nay. Với phong cách thiết kế theo hơi hướng resort địa trung hải, là khu compound an ninh 2 lớp đặc biệt dự án còn có một vị trí cực kì chiến lược. Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một dự án mang lại giá trị của về đầu tư hay để ở.

Để có thể thấy được sự tiềm năng đầu tư của dự án valencia quận 9 thì chúng ta cùng nhau phân tích về dự án nào.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VALENCIA QUẬN 9

Valencia quận 9 với 168 căn nhà phố được thiết kế mang phong cách resort địa trung hải, là khu nhà phố đẳng cấp biệt lập với an ninh 2 lớp kép kín. Đặc biệt dự án được bao bọc bởi dòng sông Rạch Chiếc uốn quanh điều này làm cho dư án Valencia thêm một giá trị vượt bậc mà không dự án nào sở hữu tại khu đông.

⭐️ Dự án mang tên: Valencia Riverside

⭐️ Chủ đầu tư phát triển: Tập đoàn Anpha Holdings

⭐️ Tổng quy mô: với quy mô 2.5ha gồm 168 căn nhà phố

⭐️ Diện tích các loại căn:

  • Nhà phố liên kế vườn A: 5x15m (3PN)
  • Nhà phố liên kế vườn B: 5x15m (4PN)
  • Nhà phố liên kế vườn ven hồ: 5x17m (4PN)
  • Shophouse ven sông: 6x18m

⭐️ Đơn vị thi công: Đông Mê Kông

⭐️ Ngân hàng bảo lãnh và cho vay của dự án: Ngân hàng VP Bank

⭐️ Đơn vị quản lý: OKAMURA TOKYO

Du an valencia quan 9 – Quy mô dự án

VỊ TRÍ DỰ ÁN VALENCIA QUẬN 9

Khu đông hiện tại về cơ sở hạ tầng giao thông, kết nối, phát triển đô thị đang được nhà nước đầu tư mạnh phát triển. Valencia quận 9 thừa hưởng một vị trí cực kì tiềm năng, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, là trục đường huyết mạch nối từ quận 2 đến quận 9, hiện tại tuy đường còn nhỏ nhưng trong thời gian  tới sẽ được mở rộng thành đường 30m.

Valencia quan 9 – Vị trí tiềm năng đầu tư lâu dài

Đặc biệt, với điểm nổi bật mà không có dự án nào có đó chính là dự án Valencia quận 9 có 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc (sông mẹ), thừa hưởng không khí trong lành từ sông, từ thiên nhiên.

Xem thêm: Coastar Estates – Thiên đường sống trong tầm tay

Ngoài vị có vị trí thuận lợi và thừa hưởng 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc thì điều mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua đó chính là:

  • Thứ 1: với sự mở rộng của đường Nguyễn Duy Trinh thì chắc chắc các dự án này trên trục đường này sẽ được tăng giá.
  • Thứ 2: Khu đông hiện tại vẫn còn là mãnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư, có thể nói so với khu Nam thì khu đông vẫn còn là mỏ vàng vẫn còn chưa khai thác hết. Đến thời điểm cơ sở hạ tầng giao thông ở khu đông được kết nối hoàn thiện, dân cư di chuyển sang ở nhiều hơn thì lúc này các trục đường chính như Nguyễn Duy Trinh, Vành đai 2, Liên Phường, Bưng Ông Thoàn sẽ được quan tâm và giá bất động sản nằm trên trục đường này chắc chắn sẽ tăng giá
  • Thứ 3: Vingroup hiện đang sắp phát triển dự án Vincity với quy mô 360ha tại khu vực trục đường Nguyễn Xiểng (ngay sông Đồng Nai) thì chắc chắn Vingroup đã nắm được thông tin gì đó về sự phát triển vượt bậc của khu đông trong vài năm tới và đi trước đón đầu. Vingroup làm thị trường rất tốt, tức nhiên sẽ có rất nhiều nhà đầu tư đến xem dự án mà đường Nguyễn Duy Trinh lại là trục đường huyết mạnh nối từ Q2 sang Q9 thì chắc chắn các dự án nằm trên trục đường này như dự án valencia quận 9 cũng sẽ được các nhà đầu tư quan tâm.

du an valencia quan 9 – kết nối giao thông thuận tiện

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VALENCIA QUẬN 9

Điểm mạnh của Valencia quận 9 không chỉ dừng lại ở vị trí mà valencia cùng tích hợp với rất nhiều tiện ích đẳng cấp và đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. Với thiết kế của dãy tiện ích vô cùng độc đáo, mang phong cách của resort địa trung hải. Mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái và đẩy đủ nhất.

du an valencia quan 9 – tiện ích đẳng cấp và đẩy đủ

THIẾT KẾ MẪU NHÀ DỰ ÁN VALENCIA QUẬN 9

Thiết kế mẫu nhà của dự án valencia lấy cảm hứng từ thành phố biển thơ mộng Valencia của đất nước Tây Ban Nha. Với thiết kế tối ưu, mang lại cho mọi gia đình sự ấm cúng trong ngôi nhà nhỏ, từ đó tăng thêm sự gắn kết trong gia đình.

du an valencia quan 9 – mẫu thiết kế nhà 4

du an valencia quan 9 – mẫu thiết kế nhà 3

du an valencia quan 9 – mẫu thiết kế nhà 2

du an valencia quan 9 – mẫu thiết kế nhà 1

Có thể bạn quan tâm: https://tinbatdongsanhcm.com/bds-nghi-duong/ly-do-phai-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-ho-tram/

GIÁ BÁN VÀ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DƯ ÁN VALENCIA QUẬN 9

Valencia quận 9 có một mức giá vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư, chỉ từ 3,2 tỷ/Căn khách hàng sẽ được sở hữu nhà và đất cùng với các tiện ích đẳng cấp, an ninh của dự án. Với mức giá vô cùng hấp dẫn so với các tiềm năng của dự án Valencia quận 9 sẽ mang lại giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

du an valencia quan 9 – Chương trình ưu đãi

Chưa hết, nhân ngày sinh nhật của tập đoàn Anpha Holdings khi khách hàng giữ chỗ trước ngày 16/6 thì sẽ được tổng chiết khấu lên đến 9,5% kèm với 2 năm phí quản lí và quay chắc chắn trúng vàng.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VALENCIA QUẬN 9

Tiến độ xây dựng dự án valencia quận 9 ngày 29/9

Tiến độ xây dựng dự án valencia quận 9 ngày 29/9

Tiến độ xây dựng dự án valencia quận 9 ngày 29/9

Tiến độ xây dựng dự án valencia quận 9 ngày 29/9

Tiến độ xây dựng dự án valencia quận 9 ngày 29/9

Tiến độ xây dựng dự án valencia quận 9 ngày 29/9

Tiến độ xây dựng dự án valencia quận 9 ngày 29/9

Tiến độ xây dựng dự án valencia quận 9 ngày 29/9

Tiến độ xây dựng dự án valencia quận 9 ngày 29/9